Thiết kế, thi công, làm lan can sắt tại Quảng Ngãi

Cơ khí Gia Việt chuyên gia công, thiết kế, thi công, làm lan can sắt Quảng Ngãi với các hạng mục như: lan can ban công sắt, lan can cầu thang sắt,… từ sắt hộp, sắt đặc, sắt uốn với báo giá tốt nhất tại Quảng Ngãi. Chúng tôi cam kết: Đội thợ làm lan can sắt có kinh nghiệm và đã từng làm qua rất nhiều dự án khác nhau; Quy trình thi công tỉ mỉ, cẩn thận, chi tiết; Miễn phí vận chuyển, lắp đặt.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  làm lan can sắt quảng ngãi
  Thiết kế, thi công, làm lan can sắt Quảng Ngãi là một trong các dịch vụ của cơ khí An Nhiên T&T

  Dịch vụ khác của chúng tôi:

  Dịch vụ thiết kế, thi công, làm lan can sắt Quảng Ngãi

  Lan can hay còn gọi là tay vịn. Đây là một chi tiết công trình kiến trúc được thi công tương đối kiên cố với chức năng như một rào cản ở rìa bức tường. Nó có tác dụng vừa để đảm bảo sự an toàn của người đứng ở một độ cao nhất định, đồng thời kết hợp với trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà.

  Nói về lan can được làm bằng sắt, nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến tình trạng oxy hóa, thô cứng, đơn giản. Nhưng khi đến với dịch vụ gia công, thiết kế, thi công, làm lan can sắt Quảng Ngãi – Gia Việt, bạn sẽ có những cảm nhận, góc nhìn hoàn toàn khác.

  Lúc này, những khối sắt, thanh sắt vô tri được biến hóa tinh tế dưới đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của mỗi người thợ lành nghề. Do đó, các sản phẩm lan can ban công hay lan can cầu thang sắt được thực hiện bởi xưởng thiết kế, thi công, làm lan can sắt Quảng Ngãi – Gia Việt đều mang những màu sắc, kiểu dáng độc đáo khác nhau. Và các tiểu tiết chế tác này như thế nào (đơn giản hay cầu kì, tinh tế hay rườm rà,…) còn tùy thuộc vào mong muốn, sở thích của Quý khách hàng.

  Quy trình thiết kế, thi công, làm lan can sắt tại Quảng Ngãi của cơ khí Gia Việt

  thi công lan can sắt quảng ngãi
  Quy trình thiết kế, thi công, làm lan can sắt tại Quảng Ngãi của cơ khí Gia Việt như thế nào?

  Tùy vào công trình và yêu cầu của khách hàng mà lan can có thể làm từ các loại vật liệu khác nhau, cụ thể:

  • Thiết kế, thi công, làm lan can bằng gang. Ưu điểm: Dễ dàng uốn cong, có độ cứng nhất định, tạo hình dễ. Nhìn chung, lan can làm bằng gang vẫn chưa đạt được độ bền, độ cứng cần thiết.
  • Thiết kế, thi công, làm lan can bằng inox. Ưu điểm: Tính thẩm mỹ cao, khó bị oxy hóa bởi môi trường, dễ dàng uốn cong trong gia công, thiết kế. Chính vì đặc tính dễ dàng uốn cong, cho nên lan can làm bằng inox không có độ cứng cao.
  • Thiết kế, thi công, làm lan can bằng gỗ. Ưu điểm: Thiết kế mộc, gần gũi, thân thiện, mang cảm hứng nghệ thuật cao. Song, mối mọt, tính bền thấp là nhược điểm lớn nhất của dòng lan can này.
  • Thiết kế, thi công, làm lan can bằng kính cường lực. Ưu điểm: khả năng chịu áp lực cao, có thể kết hợp với các lọai vật liệu khác (inox, gỗ), thiết kế hiện đại, sang trọng, trẻ trung. Tuy nhiên, làm lan can bằng kính cường lực khá đắt.
  • Thiết kế, thi công, làm lan can bằng sắt. Ưu điểm: Có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, dễ dàng chế tác – tạo đường nét, hình khối, giá thành rẻ. Tuy nhiên, lan can sắt dễ bị oxy hóa gây mất thẩm mỹ. Nhưng Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi thợ làm lan can sắt Quảng Ngãi của xưởng cơ khí Gia Việt sẽ xử lí tình trạng này bằng cách phun sơn chống gỉ. Điều này không chỉ làm gia tăng vẻ đẹp bên ngoài, mà còn giúp cho công trình khó bị mài mòn hơn.

  Song, về điểm chung đều trải qua các bước gia công như sau:

  • Bước 1: Xưởng thiết kế, thi công, làm lan can sắt Quảng Ngãi – Gia Việt tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
  • Bước 2: Thợ thi công lan can sắt Quảng Ngãi – Gia Việt khảo sát công trình, tư vấn chuyên sâu, đưa ra phương án thi công.
  • Bước 3: Báo giá dịch vụ thi công lan can sắt Quảng Ngãi.
  • Bước 4: Nếu Quý khách đồng ý với báo giá, tiến hành triển khai công trình.
  • Bước 5: Xưởng thiết kế, thi công lan can sắt Quảng Ngãi – Gia Việt chuẩn bị vật tư, nhân công làm lan can sắt.
  • Bước 6: Gia công lan can sắt theo yêu cầu.
  • Bước 7: Lắp đặt, nghiệm thu, bàn giao, thanh lí hợp đồng và đi vào giai đoạn bảo hành.

  Vì sao chọn dịch vụ thi công, làm lan can sắt Quảng Ngãi – Gia Việt?

  giá thi công lan can sắt
  Vì sao chọn dịch vụ thi công, làm lan can sắt Quảng Ngãi – Gia Việt?

  Xưởng thi công lan can sắt Quảng Ngãi – Gia Việt hiểu rằng:

  Sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công, làm lan can sắt Quảng Ngãi tại xưởng cơ khí Gia Việt chính là động lực mạnh mẽ giúp cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn.

  Cho nên, Gia Việt cam kết:

  • Tư vấn rõ ràng nhằm giúp cho Quý khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ thiết kế, thi công, làm lan can sắt phù hợp nhất.
  • Đội thợ thiết kế, thi công lan can sắt Quảng Ngãi – Gia Việt giàu kinh nghiệm, đáp ứng năng lực với nghề.
  • Chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết. Do đó, bạn có thể thấy được sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng sản phẩm được thực hiện bởi thợ làm lan can sắt Quảng Ngãi – Gia Việt.
  • Báo giá dịch vụ thiết kế, thi công, làm lan can sắt cạnh tranh, tối ưu hóa ngân sách cho khách hàng.
  • Quy trình thiết kế, gia công lan can sắt được thực hiện mau chóng, nhanh lẹ và đảm bảo yếu tố kỹ thuật cao.
  • Xưởng thiết kế, thi công, làm lan can sắt Quảng NgãiGia Việt miễn phí vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng.
  • Bàn giao lan can sắt theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không có trường hợp chậm trễ, rề rà, làm mất thời gian, công sức của khách hàng.
  • Lan can được phun sơn chống gỉ chất lượng cao, đảm bảo độ bền ổn định của công trình theo thời gian.
  • Quý khách hàng không mất bất kì chi phí nào trong thời gian bảo hành lan can.
  icon zalo
  0908 09 4444 gọi điện thoại